Thông báo thay đổi giao diện website Công ty Đồng Tiến.

 

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, trong đó có các trang thiết bị trong lĩnh vực xăng dầu, vật tư công - nông nghiệp.

 

Để đáp ứng kịp với sự phát triển đó, công ty Đông Tiến đã đầu tư xây dựng lại website mới để quý khách hàng thuận tiện tra cứu đối với các sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

 

Những năm vừa qua, Đông Tiến đã luôn cố gắng để mang đến Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên với giao diện website cũ đã xây dựng từ vài năm trước, không có tính trực quan, kém thân thiện, chất lượng hình ảnh thấp, tốc độ truy cập chậm đã ít nhiều ảnh hưởng đến thời gian và khả năng tiếp cận sản phẩm của quý khách hàng.

 

Do vậy, trong năm 2015 Đồng Tiến đã quyết định xây dựng lại website mới nhằm sẽ giải quyết toàn bộ những hạn chế nêu trên ở website cũ.

 

Chúng tôi hy vọng rằng, với những thay đổi đó, Đồng Tiến sẽ luôn làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã, sẽ cung cấp đến Qúy khách hàng!

 

Công ty Đồng Tiến xin trân trọng thông báo: Bắt đầu từ ngày 1.10.2015, giao diện mới của website http://www.dmes.vn được đổi.

 

Chúng tôi rất mong và được Quý khách hàng tiếp tục ủng hộ, hợp tác với Công ty Đồng Tiến trong tương lai để sự hợp tác đó ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn nữa, mang lại nhiều giá trị thiết thực đến Quý khách hàng và đến với xã hội.

 

 Xin trân trọng cảm ơn !